บริการของเรา

บ่อยครั้งที่เศษวัสดุบนท้องถนน มักกระเด็นเข้าดีดกระจกรถ และก่อให้เกิดความเสียหายบนกระจก หากไม่หยุดยั้งกระบวนการแตกร้าวนั้นไว้ก่อน มันจะลุกลามต่อไปจนรอยแตกนั้นขยายเป็นวงกว้างบนบานกระจก ความเสียหายเหล่านี้ มีตั้งแต่สะเก็ดเล็กๆ ไปจนถึงรอยแตกกระจายเป็นวงกว้าง รอยเสียหายเล็กๆส่วนใหญ่สามารถซ่อมแซมได้ โดยไม่ต้องถอดบานกระจกออก หรือเปลี่ยนบานใหม่ ทั้งยังจะช่วยหยุดกระบวนการแตกร้าวนั้นไว้ได้อีกด้วย

การซ่อมแซมกระจกรถดังกล่าว กระทำได้ด้วยวิธีการดูดอากาศ และฉีดสารเชื่อมติดที่เรียกว่า เรซิ่น (Resin) เข้าไปยังบริเวณที่แตก สารเชื่อมติดนี้จะสมานพื้นผิวของกระจกภายในบริเวณที่แตกเข้าด้วยกัน และหยุดรอยร้าวหรือกระบวนการแตกร้าวต่อไป

รับประกันตลอดอายุการใช้งาน รอยที่ซ่อมร้าวต่อคืนเงิน 100%

หากท่านมีรอยข่วนประเภทใดก็ตามที่กล่าวมานี้ เราช่วยท่านได้ด้วยการใช้สารพิเศษซึ่งเป็นสารสังเคราะห์ทางชีวภาพ และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมเราสามารถกำจัดรอยข่วนเหล่านี้ออกไปได้ เรากำจัดได้ตั้งแต่รอยข่วนบางเบา ไปจนถึงรอยข่วนที่มีความลึก 0.004 นิ้ว โดยไม่เหลือร่องรอยบิดเบือน ผิดรูป ไว้เลย

น้ำยา ลบรอยGlasweld Polishing Compound ไม่มีส่วนผสมของกากเพชรหรือสารขัดที่จะทำให้เนื้อกระจกบางลง ด้วยส่วนผสมจากความเร็ว4200RPM ของเครื่องลบรอย แผ่นลบรอยGlasweld Polishing Padและน้ำยาลบรอย Glasweld Polishing Compound เมื่อเริ่มลบรอยบนกระจกจะทำให้กระจกเกิดความร้อนถึงอุณภูมิระดับหนึ่ง โมลิกูลของกระจกจะเริ่มเคลื่อนย้ายและมากลบกันใหม่ ด้วยวิธีการนี้ เราจึงสามารถลบรอยได้โดยไม่ทำให้กระจกผิดรูปจากเดิม

 

รอยถลอก รอยขีดข่วน คราบเหลืองที่เกิดจากครีมทาผิวสามารถแก้ไขให้กลับมาเหมือนใหม่ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนหนังใหม่หรือทำสีทั้งตัว เราสามารถซ่อมแซมสีเฉพาะจุดที่เสียหายได้ การที่จะแต่งสีเฉพาะจุดที่เสียหาย สีที่ผสมจะต้องแม่นยำมาก เครื่องเทียบสี(Computerised Data Color Matching Systems)จึงมีส่วนสำคัญในการให้สูตรสีที่ทำให้ช่างสามารถผสมสีและพ่นลงบนชิ้นงานที่เสียหายเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับประกันผลงาน 1 ปี

สี (Water-Based Coating) ที่เราใช้ในงานซ่อมแซมนำเข้าจาก Refinish Coatings USA ผู้นำในการผลิตสี และน้ำยาสำหรับซ่อมแซมภายในรถของสหรัฐอเมริกา
สี (Water-Based Coating) ของ Refinish Coatings สามารถทนต่อการทดสอบโดยให้ชายน้ำหนัก 300lbsเข้า-ออกบนเบาะหนังที่ผ่านการพ่นสี 60,000 ครั้งใน 4 วัน และยังสามารถ ทนต่อการซีดจางจากแสง UV ถึง 10 ปี

รับประกันสีไม่ลอก 1 ปี

 

ชิ้นส่วนอะไหล่ทีทำด้วยพลาสติกอย่างเช่นมือจับประตู คอนโซล อื่นๆเมื่อมาใช้ในสภาพอากาศในบ้านเรา จะเกิดอาการเหนียวและสีหลุดออก เราสามารถซ่อมแซมด้วยการทำสีใหม่ให้กลับมาสภาพเหมือนใหม่ในราคาที่ถูกกว่าเปลี่ยนใหม่

 

ซ่อมแซมรอยลักยิ้มโดยไม่ต้องทำสี หลักการทำงานของเราคือใช้เครื่องมือที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ และช่างผู้ชำนาญงาน นวดและยืดเหล็กจากด้านหลังของรอยที่เสียหายให้กลับมาอยู่ในสภาพเดิม โดยไม่ต้องโป๊วหรือทำสีใหม่ วิธีการแบบนี้ ทำให้คุณสามารถกำจัดรอยลักยิ้มโดยรักษาสีเดิมจากโรงงาน อีกทั้งยังให้คุณสามารถนำรถกลับไปใช้งานได้เพียงในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง

 

ซ่อมรอยบุบรถยนต์และถังน้ำมันมอเตอร์ไซค์แบบไม่ต้องทำสี

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ KJdentrepair.com เราเป็นบริษัทที่ทำงานเกินความคาดหมาย โดยให้บริการซ่อมแซมคุณภาพสูงสุด และสร้างประสบการณ์ด้านบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
คุณเกรียงไกร จินังกุลเป็นเจ้าของ/ผู้ดำเนินธุรกิจ ได้ผลักดันศิลปะที่ต้องใช้ทักษะด้านสูงของการซ่อมรอบบุบแบบไม่ทำสีมามากกว่า 15 ปี
ข้อเท้จจริงที่ยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้ก็คือ คนส่วนใหญ่ไม่ทราบขอบเขตความสามารถของการซ่อมรอยบุบแบบไม่ทำสีหรือแม้แต่ไม่ทราบว่ามีวิธีการซ่อมแซมดังกล่าวอยู่ คุณเกรียงไกรได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการของการซ่อมรอยบุบแบบไม่ทำสีให้ดียิ่งขึ้น และแสดงให้เห็นคุณค่าของวิธีการนี้กับทั้งตัวคุณเองและการลงทุนในยานพาหนะของคุณ
ขอบคุณที่แวะเวียนเข้ามาและโปรดจำไว้ว่าคุณได้ก้าวเข้ามาสู่รูปแบบการซ่อมที่ดีกว่าแล้ว เพียงแค่คุณทราบถึงวิธีการดังกล่าวเท่านั้น


ทำไมต้องใช้วิธีการซ่อมรอยบุบแบบไม่ทำสี

สีดั้งเดิมจากโรงงานของรถคุณเป็นสีที่ดีที่สุดและไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ การซ่อมรอยบุบแบบไม่ทำสีมีความเหนือชั้นกว่า ช่วยประหยัดเวลา และเป็นกระบวนการที่มีราคาถูกกว่าสำหรับการซ่อมรอยบุบตั้งแต่รอยขนาด เล็กไปจนถึงรอยที่มีความยุ่งยากในการจัดการ โดยไม่ส่งผลกระทบกับสีเดิมของรถคุณ เราจะจัดการรอยบุบตั้งแต่ส่วนหน้าไปจนถึงส่วนหลังของแผงตัวถังโดยใช้เครื่องมือที่สร้างขึ้นพิเศษ ด้วยแรงกดที่พอเหมาะตรงจุดที่ถูกต้อง พื้นที่ที่รอยบุบก็จะกลับมาอยู่ในสภาพเดิมได้

ทำไมต้องเลือกวิธีการซ่อมรอยบุบแบบไม่ทำสี

คงสภาพสีดั้งเดิมของรถคุณเอาไว้ เพราะว่าเป็นสีที่ที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุด
ไม่มีการรายงานประวัติของรถ (หากซ่อมโดยไม่มีการเคลมประกัน)
ช่วงประหยัดเวลาอันมีค่าและเงินของคุณ
การซ่อมที่เหนือกว่าร้านซ่อมสีรถทั่วไป
สะดวก (ไม่มีเวลาหยุดทำงานของรถคุณ)
ปกป้องมูลค่ารถที่คุณขายต่อ
วิธีการซ่อมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำไมต้องเลือกเรา

เจ้าของดำเนินการเอง
เราเชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมความเสียหายด้วยคุณภาพที่สูงมาก
เครื่องมือออกแบบพิเศษนำเข้าจากอเมริกา
คุณภาพและความสม่ำเสมอ
มีการรับประกันการทำงาน
ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ภายในรถของคุณมี่ปัญหาเหล่านี้หรือไม่ ?
- คราบสกปรกบนเบาะหนัง
- คราบสกปรกและฝุ่นที่ฝังอยู่ในเบาะผ้า
- อาหารหรือเครื่องดื่มหกเลอะเทอะ
- รถถูกน้ำท่วม ฝนสาด หรือน้ำแอร์รั่ว
- ฝ้าเพดานรถ พรมรถสกปรก

เราสามารถฟื้นฟูภายในรถอย่างละเอียดทุกซอกทุกมุมด้วยเครื่องมือพิเศษ น้ำยาที่มีคุณภาพ และความพิถีพิถันต์ ของช่างผู้ชำนาญงาน เพื่อให้รถของคุณสะอาดและกลับมาดูใหม่อีกครั้งโดยการ

 

ไฟหน้ารถทุกคันได้ผ่านการเคลือบน้ำยาป้องกันแสงUVจากผู้ผลิต เมื่อกาลเวลาผ่านไป แสงUVจากดวงอาทิตย์ค่อยๆทำลายชั้นป้องกันและเข้าถึงเนื้ออคีลิค เป็นสาเหตุให้ไฟหน้ารถเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลืองและขุ่นหมอง ไฟหน้ารถที่มีสภาพขุ่นหมองนอกจากทำให้รถดูโทรมแล้ว ยังจำกัดแสงไฟที่ออกมาจากไฟหน้ารถด้วย
เมื่อเป็นเช่นนี้ มี 2 ทางเลือก ซื้อใหม่หรือฟื้นฟู ไฟหน้ารถบางรุ่นราคาแพง การฟื้นฟูสามารถช่วยประหยัดได้มาก

หลังจากขัดรอยหม่นหมองออกแล้ว ต้องเคลือบด้วยKlear UV Hard Coat(USA) ลงบนโคมไฟหน้า เพื่อป้องกันจากแสงUVที่เป็นเหตุทำให้ไฟหน้าหมองในเวลาอันรวดเร็ว

ประสบการณ์การล้างรถอันยาวนาน ปั้มน้ำ อุปกรณ์ฉีดน้ำ เครื่องดูดฝุ่น และน้ำยาต่างๆที่มีคุณภาพสูง เรามั่นใจว่ารถที่ผ่านการล้างจากเราจะสะอาดและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า

เราฟื้นฟูสภาพสีรถด้วยระบบ Meguiar’s คราบสกปรกที่มักเกิดจาก ยางมะตอย ยางไม้ ฝุ่นสี รอยขนแมวจากการเช็ดรถอย่างผิดวิธี น้ำค้าง ฝนกรด แสงแดด โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนชื้น เป็นเหตุที่ทำให้สีรถหม่นหมองก่อนเวลาอันควร เริ่มจากการล้างสีอย่างละเอียด เช็ดคราบต่างๆออกให้หมด จึงฃัดรอย และคราบฝังลึกด้วยลูกขัดฟองน้ำที่ไม่ทำลายเนื้อสี หลังจากนั้นจึงลงเงาด้วยน้ำ ยาเคลือบสีคุณภาพสูงของ Meguiar’s การขัด-เคลือบสีที่ดีต้องอาศัยปัจจัยของน้ำยา เครื่องมือ เทคนิคที่ถูกต้อง เพราะนอกจากทำสีให้กลับมาเงางามแล้ว ยังต้องให้สภาพสีคงอยู่อีกนาน เพื่อบุคลิกและเพิ่มคุณค่ารถยนต์ของคุณ 

Quartz Glass Coating : QuartzFX® เคลือบแก้วระบบพ่นแท้ ที่ถอดแบบมาจากเทคโนโลยีการพ่นสีรถยนต์ในปัจจุบัน พ่นแล้วละออง Silica 9H ผสานอากาศในห้องที่ปรับอุณหภูมิและความชื้นมาอย่างดี เมื่อตกกระทบผิวสีก็ซึมลึกผสานโมเลกุล SiO2 กับผิวสีในไม่กี่วินาที โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้ผ้าเช็ดตาม ส่วนละอองของเหลวที่เป็นตัวนำพาก็สามารถระเหยไปได้เอง ทำให้ไม่มีของเหลวใดๆ ตกค้าง จึงไม่ต้องใช้ผ้าเช็ดตาม หมดกังวล ว่าสารซีลีก้าจะถูกเช็ดออกไป และ การเกิดริ้วรอยขึ้นในขณะปฏิบัติงาน เมื่อชั้นแก้ว Silica กับผิวสีรถเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว จะโปร่งใสให้แสงกระทบสีรถเป็นเงาฉ่ำ ปกป้องผิวสีจากรอยขีดข่วน มูลนกและคราบไม่พึงประสงษ์ เคลือบแก้วระบบพ่นจะมีความแข็งระดับ9H และคงทนสูงมาก สามารถอยู่ได้สูงสุด9-10ปี


Quartz Glass Coating

ระบบพ่นแท้ๆ ทั้งระบบ

รับรองโดย Japan Quartz Club

 

Full Exterior & Interior Cleaning: ทำความสะอาดทั้งภายนอกและภายในอย่างละเอียดด้วยน้ำยาคุณภาพสูงจากยุโรป

Color Touch Up: ถลอกมุมกระเป๋า รอยขีดข่วน รอยปากกา หรือคราบไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นบนพื้นที่เล็กๆของกระเป๋า Happy Bag by TCW จะแนะนำให้ทำสีเฉพาะจุด เพื่อรักษาสีเดิมๆของกระเป๋าไว้ ในกรณีงานซ่อมสีเฉพาะจุดบนกระเป๋า Happy Bag by TCW จะไม่พ่นสีใหม่ทั้งหมดแต่จะแต่งสีเฉพาะจุดที่เสียหาย เพราะฉะนั้นสีที่ผสมจะต้องแม่นยำมาก เครื่องเทียบสี Spectrophotometerจึงมีส่วนสำคัญในการให้สูตรสีที่ทำให้ช่างสามารถผสมสีและพ่นลงบนชิ้นงานที่เสียหายเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Re-Color: หลังจากได้พยายามทำความสะอาดคราบไม่พึงประสงค์แล้วไม่สำเร็จ หรือรอยต่างๆเกิดขึ้นทั่วกระเป๋าและไม่สามารถทำสีเฉพาะจุดได้ Happy Bagถึงจะแนะนำให้ทำสีใหม่ทั้งใบ Happy Bag จะหาส่วนที่ใหม่ที่สุดของกระเป๋าและทำการเทียบสีด้วยเครื่องSpectrophotometer ผสมสีตามสูตรสีที่ได้มาและพ่นลงบนชิ้นหนังตัวอย่างให้ลูกค้าพิจารณา เมื่อลูกค้าพอใจกับตัวอย่างสี Happy Bag ถึงเริ่มดำเนินการทำสีใหม่ทั้งใบ

Change Color: เบื่อกับกระเป๋าใบเดิมหรืออยากได้รุ่นใหม่ Happy Bag สามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจ เพียงนำสีตัวอย่างที่ต้องการมาให้เรา Happy Bag เทียบสีตัวอย่างที่ได้มาจากลูกค้าแล้วผสมสีตามสูตรสี พ่นลงบนชิ้นหนังตัวอย่าง ให้ลูกค้าพิจารณา เมื่อลูกค้าพอใจกับตัวอย่างสี Happy Bag ถึงดำเนินการเปลี่ยนสีใหม่ทั้งใบ

Protection: ปกป้องกระเป๋าหรือรองเท้าจากของเหลวและคราบไม่พึงประสงค์ด้วยน้ำยานำเข้าจากอเมริกา

Happy Bag’s Warrantee & Satisfaction
รับประกันสีไม่ลอกแบบเป็นแผ่นฟิลม์หรือหลุดติดมือ 1ปี
รับประกันความพึงพอใจ หากผลงานไม่เหมือนที่Happy Bagได้แจ้งไว้ก่อนรับบริการ ยินดีซ่อมให้ใหม่หรือซ่อมให้ฟรี (การรับประกันความพึงพอใจจะสิ้นสุดเมื่อลูกค้าได้ตรวจสอบและนำสินค้าออกจากร้าน)
Affordable Price
ส่งรูปจุดที่จะให้ Happy Bag ซ่อมแซมเพื่อประเมินราคาค่าบริการได้ที่ Line: Jorjeed รับประกันไม่แพงอย่างที่คิด