HAPPY BAG

สปา ซ่อมสีกระเป๋าถือBrand Name Hermes Chanel LV สีถลอก สีซีด เปลี่ยนสี

Happy Bag …The Bag Care Shop เริ่มต้นจากTCWที่เปิดบริการซ่อมแซมสีเบาะหนังมากว่า10ปี ลูกค้าที่นำรถมาให้เราซ่อมแซมสีเบาะหนังเห็นว่าเราสามารถทำให้เบาะของเขากลับมาเหมือนใหม่ได้ ลูกค้าจึงนำกระเป๋าและรองเท้ามาให้เราซ่อม การซ่อมสีกระเป๋ามีความละเอียดกว่าซ่อมสีเบาะมาก เราจึงเริ่มหาข้อมูลเครื่องมือ สีและน้ำยาจากแหล่งอื่นๆอาทิยุโรปและญี่ปุ่นเพื่องานซ่อมสีสำหรับกระเป๋าโดยเฉพาะ ลูกค้าพึงพอใจกับงานซ่อมของเราและส่งงานให้ให้เราทำเป็นประจำ 3ปีกับการซ่อมแซมสีกระเป๋าและรองเท้าทำให้เรามีประสบการณ์และความมั่นใจเต็มเปี่ยม TCWจึงตัดสินใจเปิดร้านHappy Bag เพื่อรับบริการทำความสะอาดและทำสีกระเป๋าหรือรองเท้าเต็มรูปแบบ

 

Happy Bag ทำงานอย่างไร

Full Exterior & Interior Cleaning: ทำความสะอาดทั้งภายนอกและภายในอย่างละเอียดด้วยน้ำยาคุณภาพสูงจากยุโรป

Color Touch Up: ถลอกมุมกระเป๋า รอยขีดข่วน รอยปากกา หรือคราบไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นบนพื้นที่เล็กๆของกระเป๋า Happy Bagจะแนะนำให้ทำสีเฉพาะจุด เพื่อรักษาสีเดิมๆของกระเป๋าไว้ ในกรณีงานซ่อมสีเฉพาะจุดบนกระเป๋า Happy Bag จะไม่พ่นสีใหม่ทั้งหมดแต่จะแต่งสีเฉพาะจุดที่เสียหาย เพราะฉะนั้นสีที่ผสมจะต้องแม่นยำมาก เครื่องเทียบสี Spectrophotometerจึงมีส่วนสำคัญในการให้สูตรสีที่ทำให้ช่างสามารถผสมสีและพ่นลงบนชิ้นงานที่เสียหายเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Re-Color: หลังจากได้พยายามทำความสะอาดคราบไม่พึงประสงค์แล้วไม่สำเร็จ หรือรอยต่างๆเกิดขึ้นทั่วกระเป๋าและไม่สามารถทำสีเฉพาะจุดได้ Happy Bagถึงจะแนะนำให้ทำสีใหม่ทั้งใบ Happy Bag จะหาส่วนที่ใหม่ที่สุดของกระเป๋าและทำการเทียบสีด้วยเครื่องSpectrophotometer ผสมสีตามสูตรสีที่ได้มาและพ่นลงบนชิ้นหนังตัวอย่างให้ลูกค้าพิจารณา เมื่อลูกค้าพอใจกับตัวอย่างสี Happy Bag ถึงเริ่มดำเนินการทำสีใหม่ทั้งใบ

Change Color: เบื่อกับกระเป๋าใบเดิมหรืออยากได้รุ่นใหม่ Happy Bag สามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจ เพียงนำสีตัวอย่างที่ต้องการมาให้เรา Happy Bag เทียบสีตัวอย่างที่ได้มาจากลูกค้าแล้วผสมสีตามสูตรสี พ่นลงบนชิ้นหนังตัวอย่าง ให้ลูกค้าพิจารณา เมื่อลูกค้าพอใจกับตัวอย่างสี Happy Bag ถึงดำเนินการเปลี่ยนสีใหม่ทั้งใบ

Protection: ปกป้องกระเป๋าหรือรองเท้าจากของเหลวและคราบไม่พึงประสงค์ด้วยน้ำยานำเข้าจากอเมริกา

Happy Bag’s Warrantee & Satisfaction

รับประกันสีไม่ลอกแบบเป็นแผ่นฟิลม์หรือหลุดติดมือ 1ปี
รับประกันความพึงพอใจ หากผลงานไม่เหมือนที่ Happy Bag ได้แจ้งไว้ก่อนรับบริการ ยินดีซ่อมให้ใหม่หรือซ่อมให้ฟรี
(การรับประกันความพึงพอใจจะสิ้นสุดเมื่อลูกค้าได้ตรวจสอบและนำสินค้าออกจากร้าน)

Affordable Price
ส่งรูปจุดที่จะให้Happy Bag ซ่อมแซมเพื่อประเมินราคาค่าบริการได้ที่ Line: Jorjeed หรือ Line:kjay12 รับประกันไม่แพงอย่างที่คิด

ผลงานของ Happy Bag

 

ติดตามผลงานของ Happy Bag ได้ที่ Facebook